Menu 0
 • Sản phẩm

Thiết bị tiết kiệm điện EnerKeeper do công ty Elektek phân phối chính là giải pháp tiết kiệm điện cho các doanh nghiệp, nhà máy, bệnh viện, khách sạn,… nhưng nơi có nhu cầu tiêu thụ điện lớn. Hãy tìm hiểu cùng chúng tôi về tính năng cũng như cấu tạo của thiết bị.

Để biết chi tiết về sản phẩm, đặt hàng trợ giúp và hơn thế nữa, hãy nói chuyện với các chuyên gia của chúng tôi bằng cách gửi email tới kinhdoanh@elektek.vn hoặc gọi điện thoại 096.616.0101
0 VND (Giá chưa VAT 10%)
 • Tính năng của thiết bị tiết kiệm điện EnerKeeper

  • Công nghệ đã được cấp bằng sáng chế: Được chế tạo với công nghệ đã được cấp bằng sáng chế cho bộ phận biến áp tự động, Enerkeeper là một sản phẩm mới có thể giúp giảm độ méo của dòng điện bị sinh ra mới hệ thống điện và các thiết bị trong hệ thống.
  • Độ ổn định cao: Cấu trúc lõi của EnerKeeper có ý nghĩa đáng kể trong việc giảm thiểu các trục trặc và hoạt động bảo trì sau khi được cài đặt. EnerKeeper có thể được trang bị bộ phận theo dõi kiểm soát nhiệt độ và điện áp nếu khách hàng có yêu cầu. Để tăng độ ổn định cho EnerKeeper, thiết bị này cũng được trang bị máy đóng cắt không khi (ACB).
  • Hiệu quả và Tiết kiệm: Một bộ thiết bị tiết kiệm điện EnerKeeper có thể đáp ứng được cho toàn bộ hệ thống phân phối điện của bất kỳ đơn vị sản xuất kinh doanh nào như các khách sạn, bệnh viện, siêu thị, trường học, tòa nhà văn phòng, trụ sở làm việc …
  • Độ bền cao: Thiết bị tiết kiệm điện EnerKeeper thời gian sử dụng ổn định lâu dài trong khoảng thời gian 15 – 20 năm trong môi trường làm việc thông thường. EnerKeeper không sử dụng các linh kiện bán dẫn và tụ điện nên chi phí bảo trì đã được giảm đáng kể.
  • Thân thiện môi trường: Do được sử dụng các vật liệu thân thiện môi trường, nên EnerKeeper không gây bất cứ ô nhiễm cho môi trường. Tất cả các bộ phận của EnerKeeper đều có thể tái chế.

  Cấu trúc thiết bị tiết kiệm điện EnerKeeper

  EnerKeeper có hai loại EKS và EKL. Loại EKL được phát triển thêm tính năng dựa trên loại EKS với bộ đóng cắt không khí (ACB) để đáp ứng yêu cầu an toàn khắt khe nhất của khách hàng sử dụng điện.

  Lắp đặt thiết bị tiết kiệm điện EnerKeeper

  EnerKeeper đáp ứng tốt cho các thiết bị điện từ 220V đến 600V. Enerkeeper được lắp đặt nối tiếp trực tiếp sau đầu ra của máy biến áp hoặc của máy cắt, và lắp trước đầu vào của các thiết bị điện trong hệ thống điện.

  Catalogue thiết bị tiết kiệm điện EnerKeeper

  Để được mức chiết khấu tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  – Hà Nội: 096 883 6666
  – HCM: 098 170 1088
  – Đà Nẵng: 096 468 3601

Sản phẩm cùng danh mục

Gmail Zalo Skype